Chính sách bảo mật

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

Chính sách bảo mật

Quyền riêng tư của khách hàng vô cùng quan trọng, vì thế AZComm.com.vn bảo mật thông tin khách hàng theo các cam kết sau:

1. Thu thập thông khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng mà AZ thu thập bao gồm:

- Họ và tên

- Địa chỉ

- Địa chỉ Email

- Số điện thoại cố định/ Số điện thoại di động

AZComm.com.vn cam kết thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty TNHH Công nghệ truyền thông AZ Việt Nam, là đơn vị chủ quản website bán hàng điện tử AZComm.com.vn.Khi quý khách đăng ký tài khoản tại AZComm.com.vn, thông tin cá nhân được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

- Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang website AZComm.com.vn theo yêu cầu của quý khách

- Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.

- Giao hàng quý khách đã mua tại AZComm.com.vn

- Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm, khuyến mãi, tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

- Ngoài ra, AZComm.com.vn sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách; kiểm tra dữ liệu tải từ trang web của AZComm.com.vn; cải thiện giao diện và/hoặc nội dung của các trang mục trên trang web và tùy chỉnh để dễ dàng hơn khi sử dụng; nhận diện khách đến thăm trang web; nghiên cứu về nhân khẩu học của người sử dụng; gửi đến quý khách thông tin mà AZComm.com.vn nghĩ sẽ có ích hoặc do quý khách yêu cầu, bao gồm thông tin về sản phẩm và dịch vụ, với điều kiện quý khách đồng ý không phản đối việc được liên lạc cho các mục đích trên.

2. Cập nhật thông tin khách hàng

Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký tại AZComm.com.vn

3. Bảo mật thông tin khách hàng

AZComm.com.vn cam kết các thông tin tài khoản và các khoản thanh toán mà quý khách thực hiện chuyển khoản trực tiếp đến các tài khoản của Annstore sẽ được xử lý bảo đảm an toàn và bí mật thông tin tuyệt đối.

-AZComm.com.vn cam kết hạn chế quyền truy xuất thông tin cá nhân của khách hàng ngay trong nội bộ công ty.

- AZComm.com.vn xóa thông tin cá nhân của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi.

- AZComm.com.vn cam kết không tiết lộ chi tiết đơn hàng cho đơn vị khác ngoại trừ các đối tác giao hàng và thanh toán trực tuyến của AZComm.com.vn. Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được AZComm.com.vn lưu trữ trong vòng hai năm để phục vụ công tác quản lý, phân tích thị hiếu và tích điểm cho quý khách hàng (nếu có).

5. Thay đổi chính sách bảo mật

AZComm.com.vn có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang website của chúng tôi.

 


  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến


AZ Co Logo
DÂY CÁP USB/OTG 2 TRONG 1 
 

Thống kê truy cập

  •   Đang truy cập 2
 
  •   Hôm nay 364
  •   Tháng hiện tại 7,029
  •   Tổng lượt truy cập 982,578

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng
tư vấn viên
Tư vấn bán hàng
(024) 6252. 5533

Đăng nhập

Giỏ hàng